CÔNG TY TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBCNV

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Cổ phần thỷ điện Hương Điền lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 13/9/2019, phòng TCHC Công ty đã tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty.


Xem tiếp

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống bão lụt

Chiều 15/8, ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có chuyến kiểm tra công tác phòng, chống bão lụt tại các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn văn Phương và các thành viên ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh.


Xem tiếp

Tập huấn định kỳ công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy năm 2019

Để công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và phòng cháy chữa cháy (PCCC) được áp dụng và duy trì liên tục trong quá trình sản xuất và kinh doanh của Công ty,qua đó giúp cho người lao động nắm bắt được những kiến thức chung về ATVSLĐ, PCCC và đánh giá các yếu tố nguy hiểm, phòng tránh các tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc cũng như xác định các nguy cơ cháy, nổ để có phương án phòng ngừa cháy nỗ xảy ra tại ...


Xem tiếp

Loading the player ...