Tập huấn định kỳ công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy năm 2019

Để công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và phòng cháy chữa cháy (PCCC) được áp dụng và duy trì liên tục trong quá trình sản xuất và kinh doanh của Công ty,qua đó giúp cho người lao động nắm bắt được những kiến thức chung về ATVSLĐ, PCCC và đánh giá các yếu tố nguy hiểm, phòng tránh các tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc cũng như xác định các nguy cơ cháy, nổ để có phương án phòng ngừa cháy nỗ xảy ra tại nơi sản xuất.

Từ ngày 20/5/2019 đến 23/5/2019, Công ty cổ phần thủy điện Hương Điền phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực Miền Trung và phòng Cảnh sát PCCC&CHCN – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp huấn luyện định kỳ hàng năm về công tác ATVSLĐ và PCCC năm 2019 cho Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty tại nơi sản xuất là Nhà máy thủy điện Hương Điền.

Các học viên được hướng dẫn nội dung của chương trình khóa học:

- Huấn luyện ATVSLĐ: được xây dựng theo khung huấn luyện của Nghị định 44/2016-NĐ-CP ngày 15/5/2016 và Huấn luyện theo đặc thù riêng của công việc tại Công ty là Huấn luyện an toàn điện theo Quy trình An toàn điện được EVN ban hành.

- Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC: theo quy định của Nghị định 79/2014/NĐ-CP và Kế hoạch huấn luyện nghiệp vụ PCCC của phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kết thúc buổi huấn luyện, các học viên thực hiện  bài kiểm tra trắc nghiệm, kết quả 100% đạt yêu cầu và cấp Giấy chứng nhận, thẻ an toàn theo quy định./.

Một số hình ảnh của khóa học:

Ban Biên tập