GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA CHI NHÁNH ĐIỆN CAO THẾ THỪA THIÊN HUẾ VÀ NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN HƯƠNG ĐIỀN

Nhân dịp chào mừng ngày lễ thống nhất đất nước 30/04 và quốc tế lao động 01/05, với tinh thần “Khỏe để lao động sản xuất”, Chi nhánh điện cao thế Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Nhà máy thủy điện Hương Điền tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao gồm các bộ môn Cầu lông - Bóng đá - Kéo co - Nhảy bao bố. Đây là một sân chơi lành mạnh dành cho các cán bộ nhân viên sau những ngày hăng say lao động sản xuất, là hoạt động thường niên nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau.

Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Mặc dù là những cầu thủ không chuyên, nhưng hai đội đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi. Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích ở tất cả các nội dung thi đấu.

Ngay sau đó, ban lãnh đạo hai đơn vị cùng tập thể hai đoàn thể thao đã có buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng. Bằng những lời ca, tiếng hát, các cán bộ nhân viên của 2 đơn vị như xích lại gần nhau hơn, nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết gắn bó.

Một số hình ảnh trong thi đấu: