CÔNG TY TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBCNV

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Cổ phần thủy điện Hương Điền lại tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV trong Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 13/9/2019, phòng TCHC Công ty đã tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty.

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CBCNV trong đơn vị. Với phần kịch bản được dàn dựng công phu như màn múa lân, múa rồng, gặp gỡ với chị Hằng, chú Cuội, các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh được đắm mình trong một đêm Trung Thu đầy sôi động. Kết thúc chương trình các cháu được tham gia phá cỗ cùng nhau theo đúng phong tục truyền thống.

Đêm Trung thu do phòng TCHC tổ chức đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp tới các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong đơn vị.

Những hình ảnh trong đêm Trung thu: