Công ty Cổ phần Đầu tư HD kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (25/10/2004 – 25/10/2014)

Ngày 24/10/2014 vừa qua tại Nhà máy thủy điện Hương Điền, phường Hương Vân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Đầu tư HD đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập 25/10/2004 – 25/10/2014 và đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về "Thành tích phát triển nguồn điện".

Đến dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên BCHTƯ Đảng Cộng Sản Việt Nam – Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Phan Ngọc Thọ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí Nguyên Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế qua các thời kỳ và đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Lãnh đạo thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Buổi lễ còn có ông Phan Ngô Tống Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; các thành viên Hội đồng quản trị và các cổ đông của Công ty; Các đơn vị đối tác và đại diện các đơn vị thủy điện trên địa bàn tỉnh. Cùng toàn thể Ban lãnh đạo Công ty, các cán bộ, nhân viên đã, đang công tác tại Công ty và gia đình cán bộ, nhân viên công tác tại Nhà máy thủy điện hương Điền.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra trang trọng và đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Ông. Nguyễn Ngọc Duy – Tổng Giám đốc phát biểu điểm qua quá trình triển khai dự án Nhà máy thủy điện Hương Điền

Ông. Phan Ngọc Thọ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Công ty

Ông. Phan Ngọc Thọ trao bằng khen cho Công ty về “Thành tích phát triển nguồn điện”

Ông. Phan Ngô Tống Hưng – Chủ tịch HĐQT phát biểu cảm ơn