Chi phí sản xuất 1kWh là 1.539,35 đồng

Theo Petrotime.vn Chiều nay (2/2), Bộ Công Thương đã tổ chức họp báo công bố giá thành sản xuất kinh doanh điện năm 2014 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).


Xem tiếp

Ấn tượng nghành điện

(PetroTimes) - Năm 2014, cùng với đà phục hồi của nền kinh tế, nhu cầu gia tăng sản lượng điện tiêu thụ phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng tăng khá cao và điều này đã tạo áp lực không nhỏ lên ngành điện. Tuy nhiên, vượt lên trên những khó khăn, thách thức về vốn, phát triển hệ thống điện, ngành điện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội đất nước và có dự phòng. ...


Xem tiếp

Thứ trưởng Bộ Công Thương Lê Dương Quang: Kiên trì mục tiêu giá điện theo thị trường

Bên lề buổi họp của Bộ Công thương với các Tham tán thương mại về chiến lược phát triển Công nghiệp Việt Nam đến 2020 diễn ra mới đây, Thứ trưởng Bộ Công thương Lê Dương Quang đã trao đổi với báo chí quanh những thông tin liên quan đến lộ trình tăng giá điện, vốn đầu tư cho điện.


Xem tiếp

Tập trung bảo đảm cung cấp điện mùa khô và cả năm 2013

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương và các đơn vị liên quan cần tập trung bảo đảm cung cấp điện mùa khô và cả năm 2013.


Xem tiếp

Loading the player ...